THƯ NGỎ

Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp Thủ Đức xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc Quý khách ngày càng thành công và hưng thịnh hơn nữa

 Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp Thủ Đức hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất máy móc xây dựng đường Bê tông xi măng. Công ty chúng tôi Chuyên thiết kế, chế tạo, cho thuê và mua bán máy móc xây dựng, thiết bị thi công phục vụ cho chiến lược sử dụng bê tông xi măng để xây dựng hạ tầng giao thông.

Bên cạnh việc chế tạo và mua bán máy móc xây dựng, Cơ khí và Xây lắp Thủ Đức còn có các dịch vụ chính như:Cho thuê máy; dịch vụ hướng dẫn vận hành máy; sửa chữa, bảo hành máy móc xây dựng và các hoạt động nghiên cứu khoa học.

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và mua bán máy móc xây dựng nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất, Cơ khí và Xây lắp Thủ Đức đã xây dựng được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, kết hợp với Khoa Cơ khí, trường Đại Học Bách Khoa, áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, mở rộng đầu tư sản xuất, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại.

Với phương châm : Uy tín - Chất lượng – Giá cả cạnh tranhCK và XL Thủ Đức cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, là người bạn đáng tin cậy trên mọi nẻo đường của quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI THỦ ĐỨC

Địa chỉ : 130/9 Gò Dưa, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 62 936 439   -   028 3 849 6876   -   0916 427 068 

Email : cokhithuducsg@gmail.com     MST : 0312814981

Website : cokhithuduc.com