Về chúng tôi

Công ty TNHH Cơ khí và Thương Mại Thủ Đức xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc Quý khách ngày càng thành công và hưng thịnh hơn nữa.

Công ty TNHH Cơ khí và Thương Mại Thủ Đức hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất máy móc xây dựng đường Bê tông xi măng. Công ty chúng tôi Chuyên thiết kế, chế tạo, cho thuê và mua bán máy móc xây dựng, thiết bị thi công phục vụ cho chiến lược sử dụng bê tông xi măng để xây dựng hạ tầng giao thông.

Bên cạnh việc chế tạo và mua bán máy móc xây dựng, Cơ khí và Thương Mại Thủ Đức còn có các dịch vụ chính như: Cho thuê máy, dịch vụ hướng dẫn vận hành máy, sửa chữa, bảo hành máy móc xây dựng và các hoạt động nghiên cứu khoa học.

Xem thêm...

Dịch vụ của chúng tôi

Cho thuê máy xây dựng

Cho thuê máy xây dựng

Bên cạnh việc bán các thiết bị mới và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như bảo trì, cung cấp phụ tùng chính hãng, Cơ Khí Thủ Đức đã chính thức triển khai dịch vụ cho ...
Sửa chữa máy rải đường bê tông

Sửa chữa máy rải đường bê tông

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng cho các loại máy thi công đường bê tông xi măng Gomaco, Wirtgent, power Curber, HEM
Cung cấp bê tông nhẹ

Cung cấp bê tông nhẹ

Chúng tôi nhận cung cấp bê tông nhẹ thương phẩm tại công trình với số lượng không hạn chế.