THƯ NGỎ

Công ty TNHH Cơ Khí Và Thương Mại Thủ Đức tiền thân là Công ty TNHH Cơ Khí và Xây Lắp Thủ Đức thành lập ngày 11 tháng 6 năm 2014 chuyên cung cấp, thiết kế, chế tạo thiết bị và thi công phục vụ công trình chiến lược sử dụng bê tông xi măng trong xây dựng hạ tầng giao thông, nhà xưởng; bên cạnh đó chúng tôi cung cấp máy xây dựng, máy nông nghiệp, phân phối chính hãng AugerTorque từ Đức chuyên thiết bị thủy lực phù hợp nguồn máy công trình, máy nông nghiệp được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Mặc dù chỉ mới hình thành và hoạt động trong những năm gần đây nhưng CK&TM Thủ Đức đã trưởng thành nhanh chóng, hòa chung xu hướng phát triển thị trường cung ứng chuỗi vật tư xây dựng hạ tầng, nông nghiệp và trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, ngày càng khẳng định sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực này.

Chúng tôi đã nghiên cứu, cải tiến đưa vào sử dụng có hiệu quả trang thiết bị làm đường bê tông xi măng cho các dự án : hầm Hải Vân 2, KCN Vũng Áng-Hà Tĩnh , Khu công nghiệp Long Bình- Biên Hòa, đường nội bộ cảng Phú Hữu-TP Thủ Đức-HCM, đường tuần tra biên giới...

Với phương châm: "Uy tín- Chất lượng- Giá cả cạnh tranh", chúng tôi lấy chữ tín để dựng thành công, tận tình, chia sẻ kinh nghiệm làm việc, thiết bị phù hợp mang lại một công trình đảm bảo chất lượng kĩ thuật, giá cả hợp lý nhất.

Cùng với việc áp dụng kỹ thuật công nghệ mới trong sản xuất thiết bị , chúng tôi đề cao giá trị con người trong môi trường doanh nghiệp tiến bộ, tại CK &TM Thủ Đức tập hợp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, kết hợp nguồn sáng tạo tri thức trẻ được liên kết với Khoa Cơ khí Trường ĐH Bách Khoa. Bên cạnh đó để góp phần đảm bảo tính bền vững trong thiết kế và thi công, chúng tôi luôn chú trọng an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. xuyên suốt quá trình làm việc.

Chúng tôi hy vọng thời gian sau này sẽ là một hành trình dài đồng hành cùng với Qúy khách, đối tác cùng nhau mang lại thành công góp phần xây dựng một Việt Nam giàu mạnh và hội nhập.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

– Đem lại giải pháp thiết bị, dịch vụ thi công tốt nhất cho khách hàng và đối tác, duy trì thương hiệu uy tín vững mạnh.
– Thành công của chúng tôi dựa trên sự hài lòng của quý khách hàng và đối tác, được đánh giá dựa vào các yếu tố chất lượng, giá thành, an toàn và trách nhiệm cộng đồng của một doanh nghiệp.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Cung cấp thiết bị và thi công đường bê tông xi măng, nhà xưởng công nghiệp;
– Cung cấp, cho thuê máy xây dựng;
– Cung cấp máy nông nghiệp;– Phân phối chính hãng Auger Torque;
– Thi công trạm trộn bê tông, cẩu tháp, vận thăng;
– Sản xuất, cung cấp bê tông nhẹ thương phẩm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyên nghiệp- Hiệu quả- Bền vững- Phát triển

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI THỦ ĐỨC
Địa chỉ : 130/9 Gò Dưa, P.Tam Bình, TP. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: 192 Tam Bình, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại : Hotline 0961.927.687 - Zalo/ Whatsapp/ Wechat 0916.427.068
Skype: cokhithuducsg
Email : cokhithuducsg@gmail.com
MST : 0312814981
Website : cokhithuduc.com