THIẾT BỊ AUGERTORQUE: CUNG CẤP MÁY CẮT CÀNH T150 CHO CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG ĐƯỜNG BỘ 472- ĐỒNG HỚI, QUẢNG BÌNH

CUNG CẤP MÁY CẮT CÀNH T150 CHO CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG ĐƯỜNG BỘ 472- ĐỒNG HỚI, QUẢNG BÌNH

Máy cắt cành thủy lực Augertorque T150 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đến thời điểm hiện tại Công ty Cơ khí Thủ Đức cung cấp ra thị trường.

Máy có động cơ nhiều kích cỡ phù hợp với thị trường thiết bị cơ giới tại Việt Nam, đặc biệt phù hợp với máy đào từ 1.5-8 tấn. Thiết kế giúp gia tăng tiết diện cắt, tăng khả năng  tiếp cận với cây cao, hàng rào sâu, cây bụi khó tiếp cận một cách linh hoạt nhất.

Cơ khí Thủ Đức cung cấp Máy cắt cành thủy lực Augertorque T150 cho công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ 472 là một trong số các khách hàng của công ty đã lựa chọn Máy T150 thực hiện cải tạo, dọn cây bụi ven đồi qua QL1A đường tránh Thanh Hóa.

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng Cơ Khí Thủ Đức cập nhật thêm kho hàng với nguồn máy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng.

Tất cả thiết bị của công ty được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Augertorque vì thế chúng tôi cam kết về chất lượng thiết bị; đồng thời kết hợp với chế độ bảo hành linh động và tận tình để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của Cơ Khí Thủ Đức.

< Trở lại

Bài viết liên quan